Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 1888, Kirloskar Brothers Limited (KBL) là công ty hàng đầu của tập đoàn Kirloskar trị giá 2,1 tỷ USD. Các ngành kinh doanh cốt lõi của KBL là các dự án cơ sở hạ tầng lớn (Cấp nước, Nhà máy điện và Thủy lợi), Các dự án và thiết kế bơm, Bơm công nghiệp, Bơm nông nghiệp và gia dụng, Van, Động cơ và Tua bin thủy điện.

Tất cả các nhà máy của KBL đều được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 (tiêu chuẩn chất lượng) và OHSAS 18001(Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp). Họ áp dụng các công cụ Quản lý chất lượng toàn diện bằng mô hình Quản lý chất lượng châu Âu (EFQM). Nhà máy Kirloskarvadi của KBL là một cơ sở sản xuất tích hợp hiện đại, có một trong những trung tâm nghiên cứu thủy lực lớn nhất châu Á với cơ sở thử nghiệm lên tới 5000kW và 50.000 m3/giờ.

Lịch sử hình thành

Kirloskar Brothers Limited (KBL) là một công ty sản xuất máy bơm đẳng cấp thế giới có chuyên môn về kỹ thuật và sản xuất các hệ thống để quản lý chất lỏng. Được thành lập vào năm 1888 và tái cơ cấu vào năm 1920, KBL là công ty hàng đầu của Tập đoàn Kirloskar trị giá 2,1 tỷ USD.

Lịch sử hình thành

KBL, công ty dẫn đầu thị trường, cung cấp các giải pháp quản lý chất lỏng hoàn chỉnh cho các dự án cơ sở hạ tầng lớn trong các lĩnh vực cấp nước, nhà máy điện, thủy lợi, dầu khí và hàng hải & quốc phòng. Chúng tôi thiết kế và sản xuất máy bơm công nghiệp, nông nghiệp và gia dụng, van và tua bin thủy điện.

Năm 2003, KBL mua lại SPP Bơm, Vương quốc Anh và thành lập SPP INC, Atlanta, Hoa Kỳ, với tư cách là công ty con của SPP, Vương quốc Anh để mở rộng sự hiện diện quốc tế.

Năm 2007, Kirloskar Brothers International B.V., Hà Lan và Kirloskar Brothers (Thái Lan) Ltd., một công ty con thuộc sở hữu của KBL tại Thái Lan, đã được thành lập. Kirloskar Pompen B.V. (KPBV), một công ty con của Kirloskar Brothers International B.V., được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính đặt tại Velsen-Noord. KPBV hoạt động trên khắp châu Âu, cùng với các đối tác dịch vụ được lựa chọn trong khu vực. Năm 2010, KBL tiếp tục củng cố vị thế toàn cầu của mình bằng cách mua lại Braybar Bơm, Nam Phi. SPP MENA được thành lập tại Ai Cập vào năm 2012. Năm 2014, KBL đã mua lại SyncroFlo Inc., nhà chế tạo độc lập lớn nhất của máy bơm tăng áp thương mại nội địa.

Để tiếp tục củng cố vị thế toàn cầu của mình, năm 2015, Kirloskar Pompen B.V đã mua lại Rodelta Pumps International, Hà Lan.

KBL đã hợp tác liên doanh với Ebara, Nhật Bản từ năm 1988 để sản xuất máy bơm tiêu chuẩn API 610. Kirloskar Corrocoat Private Limited là một hợp tác liên doanh với Corrocoat, Vương quốc Anh từ năm 2006. KBL mua lại Kolhapur Steel Limited vào năm 2007 và Hematic Motors vào năm 2010.

KBL có tám cơ sở sản xuất tại Ấn Độ tại Kirloskarvadi, Dewas, Kondhapuri, Shirwal, Sanand, Kaniyur, Kolhapur và Karad. Ngoài ra, KBL có các cơ sở sản xuất và đóng gói toàn cầu ở Ai Cập, Nam Phi, Thái Lan, Hà Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Anh và Mỹ. KBL có 12.700 đối tác phân phối ở Ấn Độ và 80 ở nước ngoài và được hỗ trợ bởi mạng lưới các trung tâm ủy quyền tốt nhất và các trung tâm tân trang được ủy quyền trên toàn quốc.

Tất cả các nhà máy của KBL đều được chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001, OHSAS 18001 và ISO 14000. Các nhà máy này áp dụng các công cụ Quản lý chất lượng toàn diện (TQM) bằng mô hình Quản lý chất lượng châu Âu (EFQM). Nhà máy KBL của Kirloskarvadi là một cơ sở sản xuất tích hợp tiên tiến có trung tâm nghiên cứu thủy lực lớn nhất châu Á với cơ sở thử nghiệm lên tới 5000 kW và 50.000 m3 / giờ.

KBL là công ty sản xuất máy bơm duy nhất ở Ấn Độ và thứ chín trên thế giới được công nhận chứng nhận N và NPT bởi Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ (ASME).

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ được biết đến trên toàn cầu như là một nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy, sáng tạo và hiệu quả chi phí trong các hệ thống và máy móc thủy lực.

Tầm nhìn

KIRLOSKAR BROTHERS LIMITED sẽ là một trong những công ty kỹ thuật được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Giá trị

- Phát triển và làm việc với sự tin tưởng lẫn nhau.

- Xây dựng và nuôi dưỡng làm việc nhóm.

- Công bằng trong giao dịch với các bên liên quan.

- Chất lượng trong mọi thứ.

- Cam kết hướng tới môi trường.

Hệ thống toàn cầu

Kirloskar đã có mặt trên khắp 4 châu lục: Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Mỹ.

Hệ thống toàn cầu

Chúng tôi tại Việt Nam

Kirloskar có mặt tại Việt Nam từ hơn 10 năm nay, đã tham gia cung cấp nhiều dự án bơm lớn.

1. Trạm bơm Hung Dong

- Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, Tỉnh Nghệ An

- Trạm bơm đi vào hoạt động năm 2001

2. Trạm bơm Ha Duc II

- Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, Thủ Đô Hà Nội

- Trạm bơm đi vào hoạt động năm 2000

3. Trạm bơm tiêu Bình Bộ

- Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tỉnh Phú Thọ

4. Trạm thủy điện Kanak

- Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tỉnh Bình Định

Nhà phân phối tại Việt Nam

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu TM Song Hân là nhà phân phối chính thức đầu bơm Kirloskar tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: 40 Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 094 22 11 222

Tel: 028 372 96513

Email: info@songhan-motor.com.vn